ที่เที่ยวทั่วไป

รู้หรือไม่? เราสามารถไป เที่ยวยังไงให้ได้เงิน ให้มีรายได้กลับมา

สำหรับ “การท่องเที่ยว” นั้นเชื่อว่าหลาย ๆ คนนั้นอาจจะชอบอย่างแน่นอน และการท่องเที่ยวแต่ละทีก็มี “ค่าใช้จ่าย” ด้วยเช่นกัน ดังนั้นสำหรับใคร ๆ ที่อยากท่องเที่ยว ในบทความนี้เรามีวิธีการดี ๆ มานำเสนอ สำหรับการไป เที่ยวยังไงให้ได้เงิน มาลองดูกันดีกว่าครับว่าเราจะหาเงินจากการท่องเที่ยวได้อย่างไรบ้าง ? 

เที่ยวยังไงให้ได้เงิน กันนะ

เขียน “รีวิว” ท่องเที่ยว 

สำหรับงานเขียนนั้นสามารถทำได้ง่ายเพียงแค่มี Notebook  หรือ คอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง  นั้นเราก็สามารถทำได้ และ นั้นเวลาที่เราไปเที่ยวไหนก็ตาม เราอาจจะเขียนรีวิวสถานที่นั้นรับรองได้เลยว่าเราจะต้องมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ติดต่อเข้ามาเพื่อให้รีวิวเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน 

เที่ยวยังไงให้ได้เงิน

ขายรูปต่าง ๆ 

อีกข้อสำหรับ “ช่างภาพ” นั้นเวลาไปเที่ยวไหนก็ตาม เราอาจจะเก็บภาพมาไว้เพื่อขายภาพก็ได้นะครับ ปัจจุบันนั้นมีเว็บขายภาพมากมายที่รับซื้อภาพต่าง ๆ ดังนั้นการเลือกเก็บภาพต่าง ๆ ไว้เพื่อนำภาพมาขายเองก็สามารถ “หารายได้เพิ่มเติม” จจากการท่องเที่ยวได้นะครับ 

เริ่มทำ Vlog 

อีกหนึ่งช่องทางการหา “รายได้” ระหว่างการไปเที่ยวนั้นคือการเริ่มทำ Vlog  โดย Vlog นั้นจะเป็นเหมือนไดอารี่ต่าง ๆ ที่คอยเก็บคลิปความทรงจำต่าง ๆ ลงไว้ในโลกออนไลน์ ซึ่งถ้าหากว่าเราทำ Vlog จนมีผู้ติดตามที่มากขึ้นแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ หรือ สปอนเซอร์ต่าง ๆ นั้นจะต้องเข้ามาหาเราแน่นอน และ นอกจากนั้นคลิปวีดีโอที่เราอัพโหลดนั้นก็จะสามารถทำรายได้ให้กับเราอีกด้วย (ขึ้นอยู่ที่ข้อบังคับของแต่ละเว็บไซต์” 

เที่ยวยังไงให้ได้เงิน

รับหิ้วของ 

หากใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในสถานที่ที่มีสินค้าต่าง ๆ ขายการเลือกทำอาชีพ “รับหิวของ” จากงานต่าง ๆ ก็ถือเป็นอาชีพที่ไม่เลวนะครับ เพราะได้ทำงานที่เรารักได้ช้อปปิ้งในแบบที่ชอบด้วย และ ได้รายได้กลับมาเพิ่มด้วยเราเพียงแค่ต้องซื้อของไปฝากคนอื่น ๆ เท่านั้นเอง 

ดังนั้นสำหรับใครที่เป็น “สายเที่ยว” การได้เลือกเที่ยวไปพร้อมหา “รายได้” ไปก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีก็ได้นะครับ เพราะได้เที่ยวในแบบที่ตัวเองชอบ และ หารายได้ ได้อีกด้วย

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลการเที่ยวทะเล หรือแนะนำ ที่เที่ยวสุดโรแมนติก น่าพาแฟนไปเที่ยว บอกเลยว่าน่าสนใจสุดๆ อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top