ที่เที่ยวทั่วไป ภาคเหนือ

แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวแนว โฮมสเตย์เชียงใหม่ รับบรรยากาศดีๆสักครั้ง

เชียงใหม่ ก็เป็นอีกเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและมีสไตล์ของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจแตกต่างกันไป วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวแนว โฮมสเตย์เชียงใหม่ ที่บอกเลยว่าน่าไปเที่ยว รับบรรยากาศดี ๆ สักครั้ง สายคนชอบเที่ยวรับบรรยากาศดี ๆ ถือเป็นการพักผ่อนและได้ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์

แนะนำ โฮมสเตย์เชียงใหม่

โฮมสเตย์เชียงใหม่

มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวแนวโฮมสเตย์ที่เชียงใหม่ บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ บ้านระเบียงนา เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแบบแนวโฮมสเตย์ มีนาขั้นบันไดสวย ๆ และเรานั้นสามารถชมทะเลหมอกและภูเขาสวยงามเป็นธรรมชาติในยามเช้า และนอกชานบ้านนั้นเราสามาถมานั่งชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็น วิวดีสุด ๆ 

โฮมสเตย์เชียงใหม่

สถานที่ท่องเที่ยวแนวโฮมสเตย์ที่เชียงใหม่ บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ม่อนนา ป่าบงเปียง โฮมสเตย์ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวแนวโฮมสเตย์ ที่มีวิวและมีบรรยากาศสวยงามสุด ๆ มีวิวนาขั้นบันได และที่พักที่มีความเรียบง่าย บ้านพักมีระเบียงให้เรานั้นสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศสวย ๆ ได้

โฮมสเตย์เชียงใหม่

สถานที่ท่องเที่ยวแนวโฮมสเตย์ที่เชียงใหม่ บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวสามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ บ้านพักน้องน้ำพุ เป็นอีกโฮมสเตย์ ที่มีภูเขาสวยงามและมีไอหมอก อากาศก็มีความเย็นสบาย ส่วนบ้านเราสามารถเลือกสรรได้ทั้งหลัง เล็ก ใหญ่ เราสามารถตื่นเช้ามาชมความสวยงามของบรรยากาศยามเช้า และบรรยากาศพระอาทิตย์ตก

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวโฮมสเตย์จังหวัดเชียงใหม่ บอกเลยว่าน่าเที่ยว บรรยากาศดีและเรานั้นสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบเต็ม ๆ 

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลการเที่ยวทะเล หรือOne nimman อีกหนึ่งแหล่งถ่ายภาพสุดชิคที่รอให้คุณไปสัมผัส อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top