ที่เที่ยวทั่วไป

แนะนำ ที่เที่ยวแนวเขื่อน ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดี น่าไปเที่ยวสุด ๆ

ว่าด้วยเรื่องของ ที่เที่ยวแนวเขื่อน ต้องบอกเลยว่ามีมากมายและหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวมาก ๆ ในประเทศไทย ซึ่งแต่ละเขื่อนก็จะมีจุดเด่นและความแตกต่างกันไป วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวแนวเขื่อน ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดี น่าไปเที่ยวสุด ๆ ใครชอบเที่ยวเขื่อน บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

แนะนำ ที่เที่ยวแนวเขื่อน

ที่เที่ยวแนวเขื่อน

มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวแนวเขื่อนที่บอกเลยว่าสวยงามน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เขื่อนแม่งัดสมบูรณ์ชล ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีบรรยากาศที่ดีและร่มรื่นมาก ๆ และยังเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่บอกเลยว่าได้รับการพักผ่อนแบบธรรมชาติบำบัดแบบเต็ม ๆ สงบและได้ใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย

ที่เที่ยวแนวเขื่อน

สถานที่ท่องเที่ยวแนวเขื่อนที่บอกเลยว่าสวยงามน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เขื่อนอุบลรัตน์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวให้เรานั้นสามารถไปสูดอากาศดี ๆ และธรรมชาติมีร้านอาหารให้เรานั้นได้นั่งพักทานให้หายเหนื่อย มีกิจจกรมให้เราทำมากมายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น บานาน่าโบ๊ท เรือสกี รวมไปถึงปั่นจักรยาน รับลม

ที่เที่ยวแนวเขื่อน

สถานที่ท่องเที่ยวแนวเขื่อนที่บอกเลยว่าสวยงามน่าเที่ยวสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เขื่อนวชิราลงกรณ์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวแนวเขื่อนที่มีบรรยากาศสวยงามและโรแมนติกมาก ๆ แถมการเดินทางก็สะดวกใกล้กรุงเทพ มีที่พักและจุดที่เราสามารถลงไปเล่นน้ำ บอกเลยว่าสนุกสุด ๆ 

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวเขื่อนที่บอกเลยว่าแค่บางส่วนยังน่าสนใจขนาดนี้ ใครชอบบรรยากาศดี ๆ แนวเขื่อน บอกเลยว่าห้ามพลาด

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลการเที่ยวทะเล หรือแนะนำ ที่เที่ยวปราจีนบุรี สนุกและครบเครื่องในจังหวัดเดียว บอกเลยว่าไม่ควรพลาด อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top