ฟาร์มโชคชัย
ที่เที่ยวทั่วไป ภาคกลาง

เที่ยวสนุกกิจกรรมแน่นๆ  ที่ ฟาร์มโชคชัย

                                วันหยุดบ้านไหนอยากพาลูกๆ หลานๆ ไปเที่ยวเชิงการเรียนรู้ เที่ยวแบบทำกิจกรรมสนุกๆ สำหรับเด็ก แนะนำให้ไปที่นี่เลย ฟาร์มโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา หรือว่าโคราชบ้านเองของเรานั่นเองรับรอง เที่ยวสนุกกิจกรรมแน่นๆ  แบบจุกๆ เน้นๆ กันไปเลย ที่สำคัญเหมาะสำหรับเด็กๆ มาก เพราะภายในฟาร์มมีทั้งสัตว์เลี้ยง ไอศกรีม และนม มีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ มากมาย ซึ่งไม่ได้มีเพียงกิจกรรมสำหรับเด็กเท่านั้น ผู้ใหญ่ก็สามารถทำกิจกรรมได้ อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมครอบครัวได้ทำร่วมกันเป็นการสานสัมพันธ์ที่ดีอีกหนึ่งอย่าง แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

ฟาร์มโชคชัย

เที่ยวสนุกกิจกรรมแน่นๆ  ที่ ฟาร์มโชคชัย มีอะไรให้ทำบ้าง

                                ฟาร์มโชคชัย เป็นฟาร์มโคนมที่ใหญ่มาก แน่นอนว่าต้องมีกิจกรรมเกี่ยวกับวัวนมอย่างแน่นอน เที่ยวสนุกกิจกรรมแน่นๆ  ที่พลาดไม่ได้คือการรีดนมวัว ทางฟาร์มจัดให้นักท่องเที่ยวสามารถลองรีดนมวัวด้วยตัวเอง ซึ่งนี่และไฮไลทืของฟาร์มเขาล่ะ ใครไปเที่ยวแล้วไม่ได้รีดนมวัว ก็เหมือนไปไม่ถึง และยังได้เที่ยวชมโรงงานร่วมทำไอศกรีมนมวัวได้อีกด้วย นอกจากวัวนมแล้ว ยังมีสัตว์อื่นอีกหลายชนิด เช่น ม้า ช้าง แกะ กระต่าย และอีกมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถทำกิจกรรมให้อาหารแกะ ให้อาหารกระต่าย ขี้ม้า ชมกิจกรรมช้างไทย และยังมีโชว์สุดน่ารักจากน้องหมา น้องม้า และพี่คาวบอย ที่ใครได้ดูก็ต้องชื่นชอบ เพราะเป็นโชว์ที่น่ารัก เป็นโชว์ที่สนุกสนานดูเพลินเลยทีเดียว

ฟาร์มโชคชัย

                        นอกจากสัตว์น่ารักน้อยใหญ่แล้วในฟาร์มโชคชัย เที่ยวสนุกกิจกรรมแน่นๆ  ยังมีรถแทร็กเตอร์พาเที่ยวชมฟาร์มทุกซอกทุกมุม มีพิพิธภัณฑ์เครื่องจักรและรถใช้งานให้ได้ชมศึกษา และยังมีเครื่องเล่นแนวผจญภัยสำหรับสายลุยได้ประลองฝีมือ ประลองความกล้ากันอีกมามาย อย่างเช่น รถATVหรือรถUTV ให้นักท่องเที่ยวได้ขับลึยเที่ยวชมบรรยากาศของฟาร์ม ถูกใจสายแว้นสายซิ่งแน่นอน

ฟาร์มโชคชัย

                                เที่ยวสนุกกิจกรรมแน่นๆ  เที่ยวเล่นทำกิจกรรมกันเหนื่อยแล้ว ในฟาร์มโชคชัย ยังมีอาหารอย่างร้านสเต็ก อาหารจากนมวัว ให้ได้ลิ้มลองมากมาย และยังมีที่พักแนวแคมปิ้งบรรยากาศดีๆ  มีชุดปิ๊กนิ๊กนั่งชมทุ่งหญ้าเขียวขจีกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา ไว้ให้บริการอีกด้วย หรือใครจะเลือกไปเที่ยวแบบแพคเกจก็มีให้เลือกนะ

Back To Top