แวนคูเวอร์
ที่เที่ยวทั่วไป ภาคเหนือ

แนะนำ 5 แหล่งที่ท่องเที่ยวของเมือง แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา

   แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา คือเมืองที่เราอยากจะให้นักท่องเที่ยว ถ้ามีโอกาสได้ไปเยือนสักครั้งหนึ่ง เมืองแห่งนี้ตั้งอยู่ในประเทศแคนาดา เป็นเมืองที่ถูกยกย่องว่า มีความสวยงามมากที่สุดเมืองหนึ่งของโลก สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการกิน ชื่นชอบธรรมชาติ และต้องการชมปลาวาฬเพชฌฆาต ทุกสิ่งที่ต้องการจะพบเจอได้ที่เมืองแวนคูเวอร์ จริง ๆ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวพิเศษอีกมากมาย ที่รอคอยนักท่องเที่ยวได้มาสัมผัส ว่าแต่จะมีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้างนั้น เราเก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทางไปสำรวจพร้อมกันดีกว่า แนะนำสถานที่เที่ยว

รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวของเมือง แวนคูเวอร์ ที่นักท่องเที่ยวควรไปเยือน

1.สถานที่ท่องเที่ยว Stanley Park สถานที่แห่งนี้เป็นสวนสาธารณะที่ติดกับทะเลสาบ นี้เป็นสวนที่มีความอุดมสมบูรณ์ของต้นไม้ อากาศดี มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น การขี่จักรยาน หรือการนั่งอ่านหนังสือ สวนสาธารณะแห่งนี้ เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าใช้งานได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง มีความปลอดภัยไม่มีอันตรายแต่อย่างใด

2. สถานที่ท่องเที่ยว Granville Island นี้เป็นตลาดค้าปลีก และมีการแสดงคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังมากมาย ภายในตลาดแห่งนี้มีร้านค้าอาหารท้องถิ่น ผลไม้สด อาหารทะเลจะขึ้นชื่ออย่างมาก นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการกิน ไม่ควรพลาดตลาดแห่งนี้

3.สถานที่ท่องเที่ยว Grouse Mountain เป็นสถานที่ในการชมความงดงามของทัศนียภาพทางธณรมชาติ และยังใช้เป็นที่เล่นกิจกรรมน้ำแข็ง พวกสเก็ตน้ำแข็ง สโนว์บอร์ด สกีน้ำแข็ง โดยจะนิยมมาในฤดูหนาว ส่วนในฤดูร้อน จะเป็นสถานที่พักผ่อนของครอบครัว มานั่งปิกนิกสังสรรค์พูดคุยกัน

แวนคูเวอร์

4.สถานที่ท่องเที่ยวGastown เมืองเก่าแก่ที่สุดของแวนคูเวอร์ ภายในเมืองแห่งนี้ จะมีร้านอาหาร ร้านแกเลอรี่เกี่ยวกับงานศิลปะ รูปทรงของอาคารส่วนใหญ่จะออกแนวอาคารวิกตอเรีย มีจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาด เป็นการถ่ายรูปกับหอนาฬิกาไอน้ำ หอนาฬิกาแห่งนี้มีชื่อว่า Gassy Jack เวลายังคงเดินตามปกติ โดยทุก 15 นาที ที่หอนาฬิกาจะมีไอน้ำพุ่งโชว์ออกมา

แวนคูเวอร์

5.สถานที่ท่องเที่ยวCapilano นี้เป็นไฮไลท์แหล่งท่องเที่ยวของเมืองแวนคูเซอร์ เป็นสะพานแขวน ที่จะพาเราเข้าไปยังอุทยาน ระยะทางของสะพานแขวนแห่งนี้มีความยาว 70 เมตร ซึ่งใต้สะพานจะเป็นน้ำแม่ ไม่มาเช็คอินที่นี่ แปลว่ายังมาไม่ถึงเมืองแวนคูเวอร์น่ะ

แวนคูเวอร์
Back To Top