ตลาดน้ำอัมพวา ดินแดนของอร่อย ตลาดน้ำที่มีชื่อเสียงในประเทศ
ที่เที่ยวทั่วไป ภาคตะวันตก

ตลาดน้ำ อัมพวา ดินแดนของอร่อย ตลาดน้ำที่มีชื่อเสียงในประเทศ

เที่ยว ตลาดน้ำ อัมพวา ดินแดนแห่งความสุข กับเมืองที่เงียบสงบ มาพร้อมกับของอร่อยชื่อเสียงโด่งดัง สำหรับตลาดน้ำ ที่ขึ้นชื่อในประเทศไทย ในวันหยุดนี้ หาเวลาว่างๆกับการนั่งเรือชมหิ่งห้อย กันดีกว่า หลายคนคงรู้จักกันดี กับสถานที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ โด่งดังไปจนถึงต่างประเทศ ที่มีชาวต่างชาติมา ตลาดน้ำอัมพวา มากมาย

ตลาดน้ำอัมพวา ที่อุดมไปด้วยอาหารนานาชนิด ปลอดสารเคมี และยังมีของ Handmade ให้ติดไม้ติดมือกลับบ้านไป ด้วยความประทับใจ แถมยังมีราคาถูกอีกด้วย

ตลาดน้ำอัมพวา

ตลาดน้ำ อัมพวา บรรยากาศริมน้ำหาเวลาช่วงเสาร์อาทิตย์เดินเที่ยวไปด้วยกัน

ตลาดน้ำ อัมพวา ชุมชนอัมพวา สืบสานปัญญาชาวบ้าน ด้วยต้นกำเนิดของวิถีชีวิตภายในพื้นที่ ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน เที่ยวตลาดน้ำอัมพวา ได้รับบรรยากาศที่สดชื่น วัดขัวแคร่ วัดที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน กับการย้อนยุคสำหรับตลาดที่เราจะได้พบกับความแตกต่างจากตลาดทั่วไป

ตลาดน้ำอัมพวา ที่มีสิ่งของต่างๆมาจากชุมชนชาวบ้าน ราคาไม่แพง และยังมีการสาธิตการเกษตร เพื่อการเรียนรู้ เช่น พืชต่างๆ วิธีการทำมะพร้าว นอนรับลมหนาวที่ “ดอยสะโง้” ให้ได้รับชม ตลาดน้ำอัมพวา มาครั้งเดียวคุ้มแน่นอน

ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศริมน้ำหาเวลาช่วงเสาร์อาทิตย์เดินเที่ยวไปด้วยกัน

ตลาดน้ำอัมพวา นั่งเรือชมหิ่งห้อยในช่วงกลางคืนกับสถานที่พักโฮมสเตย์มากมาย เที่ยว ตลาดน้ำอัมพวา ได้รับความสุขกับครอบครัว หรือเพื่อนๆที่ร่วมแก๊งกันไป ใช้ชีวิตอย่างชาวบ้านทั่วไป สมุนไพร อาหารพื้นบ้านผลิตภัณฑ์ต่างๆ มีให้เราเลือกชิม เลือกชม มากมาย ชวนกันมาพิชิตยอด เขาล้อมหมวก เครื่องดื่มและของว่างต่างๆ สร้างความประทับใจ เที่ยวในตลาดย่านคึกคักช่วงเย็น ความสุขที่ได้รับเดินทางต่อไปสู่ตลาดแม่กลอง ซึ่งมีปลาทูสด ขึ้นชื่อว่าเป็นปลาทูที่อร่อยที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

ตลาดน้ำอัมพวา นั่งเรือชมหิ่งห้อย

มาครั้งเดียวคุ้มแน่นอน เที่ยว ตลาดน้ำอัมพวา ใช้เวลาการเดินทางแบบ One Day Trip จำเป็นต้องพักค้างให้เปลืองงบประมาณ แต่ก็สร้างความประทับใจแบบไม่รู้ลืม หาดจอมเทียน แหล่งท่องเที่ยวในพัทยา การเดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงเท่านั้น เมืองแห่งวิถีชีวิตของชุมชนชาวบ้าน สร้างความสุขและความประทับใจ ในทุกๆครั้ง และมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์

หากเดินทาง เที่ยว ตลาดน้ำอัมพวา ในครั้งแรกจะต้องติดใจและต้องย้อนกลับมาในครั้งที่ 2 และครั้งต่อๆไปแทบทุกคน เก็บกระเป๋าเดินทางหาวันหยุดเวลาว่างๆ มาสร้างความสุขให้กับชีวิต สถานที่เที่ยวทะเล และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของตลาดน้ำ ที่ทุกคนจะต้องแบกความประทับใจกลับไปกรุงเทพฯอย่างแน่นอน

Back To Top