คาเฟ่ย่านพระรามสาม บอกเลยว่าสายคนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด
ที่เที่ยวทั่วไป ภาคกลาง

คาเฟ่ย่านพระรามสาม บอกเลยว่าสายคนชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด

พระรามสามอีกหนึ่งย่านในกรุงเทพที่มีคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ อยู่เยอะมากเช่นกัน วันนี้เราจะมา ปักหมุดคาเฟ่สวย ๆ ย่านพระรามสาม บอกเลยว่าสายคนชอบเถ่ายรูปไม่ควรพลาด

ขอแนะนำ คาเฟ่ย่านพระรามสาม เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่านะเพื่อน ๆ ว่ามีคาเฟ่น่านั่งร้านไหนบ้างที่น่าไปปักหมุด บอกเลยว่าสวยห้ามพลาด

คาเฟ่ย่านพระรามสาม

คาเฟ่ย่านพระรามสาม ที่มีบรรยากาศร่มรื่นผ่อนคลาย

คาเฟ่หูกระจง

คาเฟ่ย่านพระรามสาม เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่บรรยากาศดีน่านั่งที่แรกที่เราอยากจะมาแนะนำ คือ คาเฟ่หูกระจง ที่ท่องเที่ยวแนวทะล ที่บอกเลยว่าน่าเที่ยว เป็นอีกร้านน่าแวะที่หากว่าใครที่ผ่านมาย่านนี้ควรแวะมาก ๆ

โดยการตกแต่งร้านบรรยากาศดีมาก ๆ มีความร่มรื่น คาเฟ่เกาะเสม็ด บอกเลยว่ามุมให้เราถ่ายรูปก็มากเลยทีเดียว ขนมและเครื่องดื่มก็มากมายรอให้เราไปเลือกทาน

Eight O'Clock Home Cafe

คาเฟ่ย่านพระรามสาม คาเฟ่บรรยากาศดีสวย ๆ ที่ต่อมาที่เราจะมาแนะนำ คือ Eight O’Clock Home Cafe คาเฟ่บรรยากาศดีที่มีการตกแต่งแนวเรียบง่ายให้ความรู้สึกขาว ๆ คลีน ๆ มินิมอล “คาเฟ่ย่านกรุงเก่า” บรรยากาศดีๆ แต่ต้องบอกเลยว่าเป็นร้านที่มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารมากมายให้เรานั้นสามารถเลือกสรรทานกันได้ ไม่มีเบื่อ ห้ามพลาดเลยนะเพื่อน ๆ

Simple City BKK

คาเฟ่ย่านพระรามสาม ที่สุดท้ายก่อนจะจากกันในวันนี้ คือ Simple City BKK คาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่บอกเลยว่ามาแรงมาก ๆ หาดจอมเทียน แม้ว่าจะเพิ่มเปิดใหม่แต่ด้วยดีไซน์การแต่งร้านก็สามารถดึงดูดลูกค้าได้มากเลยทีเดียว สถานที่ท่องเที่ยวทะเล คาเฟ่เป็นโทนสีฟ้า มีมุมให้เรานั้นสามารถถ่ายรูปสวย ๆ ได้เยอะเลย ไม่ควรพลาด

              เป็นอย่างไรบ้างเพื่อน ๆ ทั้งหมดก็เป็นแค่บางส่วนสำหรับ คาเฟ่ย่านพระรามสาม เท่านั้นนะเพื่อน ๆ 7slotvip สำหรับคาเฟ่ย่านพระรามสามที่อยากจะมาแนะนำ ไม่ควรพลาด เตรียมปักหมุดมาร้านคาเฟ่ถ่ายรูปเล่นแบบชิค ๆ ได้เลย กาแฟดีขนมอร่อยแบบนี้ไม่ควรพลาดนะเพื่อน ๆ

Back To Top