ประเทศที่ให้เสรี สามารถเปลี่ยนคำนำหน้าเมื่อมาอยู่อย่างถูกกฎหมายได้เลย
ที่เที่ยวทั่วไป

ประเทศที่ให้เสรี สามารถเปลี่ยนคำนำหน้าเมื่อมาอยู่อย่างถูกกฎหมายได้เลย

แคมเปญ “ย้ายประเทศกันเถอะ” ยังคงเยอะขึ้น แน่นอนว่าหวานหมูมากสำหรับคนที่อยากมาเที่ยว และสนใจในกลุ่มประเทศที่ให้เสรีในเรื่องเพศอย่างมาก ซึ่งมีหลายประเทศที่ให้ความสำคัญด้าน Pride Month มากพอสมควร แน่นอนว่ามันเป็นสัญญาณที่ดีและเปิดโอกาสได้มากขึ้นสำหรับกลุ่มเพศทางเลือก

แต่กฎหมายในประเทศเกิดของตนเองไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร จึงเป็นประเทศสุดท้ายที่จะไปเที่ยวและเป็นที่พึ่งสำหรับคนที่ต้องการมีอิสระบนเพศของตนเองได้อย่างเต็มที่ ขอแนะนำ ประเทศที่ให้เสรี ไม่ต้องกังวลในเรื่องคำนำหน้าเลยแม้แต่น้อยว่าคุณจะเคยเป็นใคร จะมาแนะนำประเทศที่น่าเที่ยว แต่ถ้าใครได้อยู่ที่นี่ถูกกฎหมาย จะสามารถเปลี่ยนคำนำหน้าได้ก็ทำได้สบายๆ โดยจะแนะนำผ่านบทความได้ดังนี้ว่ามีที่ไหนบ้าง

ประเทศที่ให้เสรี

ประเทศที่ให้เสรี ที่เปิดโอกาสในเรื่องการแสดงออกทางความคิดเห็น

ประเทศที่ให้เสรี ประเทศแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ ประเทศฝรั่งเศส เป็นประเทศที่กฎหมายเคารพในเรื่องของเสรีภาพและการแสดงออกทางความคิดเห็น แม้แต่ในเรื่องคำนำหน้าของกลุ่มที่เป็นเพศทางเลือก สามารถทำเรื่องเปลี่ยนคำนำหน้าได้เลย แต่ต้องขึ้นศาลเพื่อตัดสินให้ได้สิทธิ์ตามกฎหมายฝรั่งเศสและมีการอ้างอิงของแพทย์ภายในประเทศ

นอกจากนี้เป็นอีกประเทศที่แปลงเพศฟรี เพราะยึดเรื่องสิทธิขั้นพื้นฐานเป็นหลักเสมอ นอกจากนี้เป็นประเทศที่มีความเสรีภาพในเรื่องเพศ และการพูดคุยเรื่องเพศกับเพศตรงข้ามเป็นเรื่องที่พูดกันได้ปกติ

ประเทศที่ให้เสรี ที่เปิดโอกาสในเรื่องการแสดงออกทางความคิดเห็น

ประเทศที่ให้เสรี ประเทศที่สองที่อยากแนะนำ ก็คือ ประเทศเดนมาร์ก เป็นประเทศที่สามารถทำเรื่องเปลี่ยนคำนำหน้าได้เสรี ทำเรื่องปุ๊บ กฎหมายก็อนุมัติได้เลยว่าคุณต้องการเปลี่ยนคำนำหน้าเพื่อที่จะเป็นเพศนั้นจริงๆ ทำให้สามารถใช้สิทธิได้เหมือนเพศแท้ๆ แม้ว่าจะเป็นกลุ่มเพศที่สามก็ตาม แม้แต่ทำพินัยกรรมก็ทำได้ นอกจากนี้เป็นประเทศที่ค่อนข้างปลอดภัย อัตราการคุกคามน้อยมาก และใช้ชีวิตปกติได้สบายๆ โดยไม่ต้องหวาดระแวงตลอดเวลา

ประเทศที่ให้เสรี ประเทศที่สามที่อยากแนะนำ ก็คือ ประเทศอาร์เจนตินา เป็นอีกประเทศที่มีนักฟุตบอลเก่งๆ หลายคน และก็เป็นประเทศที่ผู้หญิงสวยมากเช่นกัน แต่ประเทศอาร์เจนตินาเป็นประเทศที่เปิดกว้างทางเสรีภาพในด้านการเปลี่ยนคำนำหน้า เมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ ในแถบอเมริกาใต้ยังไม่เปิดกว้างเท่าที่ควรแม้ว่าจะเปิดกว้างในกลุ่มเพศหลากหลายแล้วก็ตาม แต่ในอาร์เจนตินาสามารถยื่นเรื่องขอเปลี่ยนแปลงเพศได้ด้วยตนเองอีกด้วย

ประเทศที่ให้เสรี เปิดกว้างในกลุ่มเพศหลากหลาย

ประเทศที่ให้เสรี ประเทศที่สี่ที่อยากแนะนำ ก็คือ ประเทศสวีเดน เป็นประเทศที่เรียกได้ว่ารีวิวในด้านดีเยอะมาก แทบไม่ต้องอวยก็รู้เลยว่ากฎหมายเขาคุ้มครองสวัสดิภาพอย่างมาก จะเห็นได้ว่ากลุ่ม LGBTQ สามารถเปลี่ยนคำนำหน้าของตนเองได้โดยไม่ต้องกังวลว่าใครจะคุกคาม หรือเปลี่ยนได้ก็ทำได้ด้วยสิทธิเสรีภาพตามที่ตนมี ประเทศสวีเดนเป็นประเทศที่เปิดกว้างให้กับทุกๆ โอกาสและเข้าถึงสวัสดิการตามกฎหมายอย่างแท้จริง

แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวทะเล ที่มีบรรยากาศเกินบรรยายเหมาะกับการเก็บภาพอีกด้วย ไม่ว่าจะสถานที่ท่องเที่ยวทั่วทุกภาคมาให้คุณแล้ววันนี้

พาส่อง “คาเฟ่ย่านกรุงเก่า” บรรยากาศดีๆมีมุมถ่ายภาพเพียบ

ชาวกรุงเทพมีเฮ! 4 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ไปมาง่าย พักผ่อนสบาย

คาเฟ่กึ่งบาร์ บรรยากาศดีๆที่คนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด บอกเลยว่าดีสุดๆ

สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับการเดท ที่เที่ยวสุดโรแมนติกกับแฟนใหม่ครั้งแรก

สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่เที่ยวทะเล ที่เหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนที่ดีที่สุดในวันหยุด สายท่องเที่ยวต้องเตรียมตัวเก็บกระเป๋าเพื่ออกเดินทางไปพร้อมๆกันได้ที่ somewhere-in-the-middle.com และการเดิมพันครั้งยิ่งใหญ่จะต้องไม่พลาดเว็บไซต์ dumboslot ที่มีทีมงานมาบริการคุณตลอดแบบไม่มีขีดจำกัด ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เข้ามาร่วมสนุกกันได้เลย

Back To Top