ที่เที่ยวทั่วไป

คาเฟ่กึ่งบาร์ บรรยากาศดีๆที่คนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด บอกเลยว่าดีสุดๆ

ใครที่กำลังหาสถานที่เป็น คาเฟ่กึ่งบาร์ เป็นร้านให้เรานั้นสามารถแฮงค์เอาท์ กันต่อแบบสบาย ๆ ในตอนกลางวันสามารถถ่ายภาพได้แบบชิล ๆ ดื่มกาแฟอร่อย ๆ ส่วนตอนกลางคืนนั้นสามารถที่จะหาเครื่องดื่มชิค ๆ ดื่มกันได้ วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องคาเฟ่กึ่งบาร์บรรยากาศดี ๆ สายคนชอบคาเฟ่ ไม่ควรพลาด ดีสุด ๆ  

แนะนำ คาเฟ่กึ่งบาร์ ดีๆที่ไม่ควรพลาด

HAS Cafe' & Bar คาเฟ่กึ่งบาร์

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่กึ่งบาร์ที่แรกที่แอดจะพาส่อง คือ HAS Cafe’ & Bar เป็นอีกคาเฟ่กึ่งบาร์ที่มีความบรรยากาศดี ที่ตอนกลางวันนเราสามารถที่จะจิบกาแฟอร่อย ๆ และตอนกลางคืนก็คือเป็นบาร์ขนาดดลาง เป็นไฟนีออนแสงสีม่วงต่าง ๆ บรรยากาศมีความครึกครื้น แม้ร้านจะไม่ให้มากก็ตาม เป็นบาร์ที่เหมือนกับปาร์ตี้ที่บ้าน ฟิลอบอุ่น ๆ 

Cafe Thieves and Bar คาเฟ่กึ่งบาร์

คาเฟ่กึ่งบาร์บรรยากาศดีร้านต่อมาคือCafe Thieves and Bar ที่เที่ยวทะเล เป็นคาเฟ่กึ่งบาร์ที่ย่านเอกมัย การตกแต่งเป็นสไตล์อเมริกันเรโทร มีมุมให้เรานั้นสามารถถ่ายภาพมากมาย “น้ำตก” สวยๆ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศชิลๆ เหมาะกับการพักผ่อน แถมมีแต่มุมถ่ายภาพสวย ๆ ทั้งนั้น เป็นอีกสถานที่ที่ไม่ว่าจะนัดเพื่อนตอนบ่ายหรือตอนเย็น ก็สามารถมาจอยกันได้

Wallflowers Upstairs คาเฟ่กึ่งบาร์

คาเฟ่กึ่งบาร์ที่สุดท้ายที่แอดจะพาไปส่อง คือ Wallflowers Upstairs เป็นอีกหนึ่งคาร์กึ่งบาร์บรรยากาศดีและมีความสวยงามมาก ๆ ล้อมรอบไปด้วยดอกไม้ที่มีความสวยงาม ร้านมีโซนมากมาย 3 ชั้นให้เราสามารถเลือกนั่งได้อีกด้วย เป็นอีกร้านที่มีบาร์ลับหน้านั่งอยู่ชั่นบนสุดของร้าน น่ามามาก ๆ ต้องลองนะเพื่อน ๆ 

ทั้งหมดก็เป็นคาเฟ่ที่ความบรรยากาศดีมากๆของสายคนชอบคาเฟ่กึ่งบาร์ เว็บตรงสล็อตแตกง่าย 2021 ตอนกลางวันมีกาแฟ ตอนเย็นมีเครื่องดื่มให้จิบ น่านัดเพื่อนมาแฮงเอาท์สุด ๆ บรรยากาศแต่ละร้านก็เรียกได้ว่าดีสุด ๆ ห้ามพลาด ๆ

Back To Top