ที่เที่ยวทั่วไป ภาคกลาง

คาเฟ่บรรยากาศดี ในกรุงเทพ ที่สายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด

ในช่วงวันหยุดว่าง ๆ หากว่าเราไม่อยากที่จะแวะเวียนไปเที่ยวไกล ๆ การที่เรานั้นได้หา คาเฟ่บรรยากาศดี ๆ นั่งพักผ่อน ในกรุงเทพก็มีคาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ให้เรานั้นสามารถนั่งดื่มด่ำบรรยากาศได้ วันนี้แอดจะมา พาส่องคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ในกรุงเทพ ที่สายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด สายคาเฟ่มารวมกันตรงนี้ แอดจะพาไปส่อง 

แนะนำ คาเฟ่บรรยากาศดี ในกรุงเทพที่ห้ามพลาด

Cheevit Cheeva Fine Desserts คาเฟ่บรรยากาศดี

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่บรรยากาศที่กรุงเทพ ที่แรกที่แอดจะมาแนะนำ คือ Cheevit Cheeva Fine Desserts คาเฟ่สายขนมหวานไทยแบบเด็ด ๆ ที่มีความน่าสนใจ เป็นร้านขนมหวานเล็ก ๆ ที่มีการตกแต่งที่น่ารัก การตกแต่งมีความินิมอล ที่มีความเป็นคาเฟ่เกาหลีเบา ๆ ใครที่เข้าไปแอดว่าหิว ๆ ขนมหวานเข้าไปร้านนี้ ถูกใจแน่นอน

ถ้วยถังไอติม คาเฟ่บรรยากาศดี

คาเฟ่บรรยากาศดีที่กรุงเทพที่ต่อมาคือ ที่เที่ยวทะเล ถ้วยถังไอติม คาเฟ่ที่มีความเก็มาก ๆ อีกที่หนึ่งในกรุงเทพ การตกแต่งมีความสไตล์จีน ใครที่ไปคาเฟ่นี้ แนะนำสั่งหมั่นโถว ดีมากไม่ว่าจะเป็นแบบนึ่งหรือแบบทอด “จุดกางเต็นท์” ที่น่าท่องเที่ยวในสไตล์แบบธรรมชาติล้วนๆ เป็นอีกคาเฟ่ที่หากว่าเราชอบอาหาร ขนมสไตล์จีน คาเฟ่นี้ตอบโจทย์

Enough for life Bangkok คาเฟ่บรรยากาศดี

คาเฟ่ที่กรุงเทพ ที่สุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำ คือ Enough for life Bangkok เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีที่กรุงเทพ เป็นอีกคาเฟ่ที่มีความน่ารักมาก ๆ การตกแต่งเป็นแบบวินเทจที่คุมโทน มีของเก่าและมีพร็อพมากมายที่มาตกแต่งร้าน มีมุมให้เรานั้นสามารถถ่ายภาพมากมาย เป็นอีกร้านที่หากว่าง ๆ ลองแวะมาทานขนมกันดู

ทั้งหมดก็เป็นคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ที่กรุงเทพสายคนชอบคาเฟ่ หาคาเฟ่บรรยากาศดีๆ น่ารักๆ อยากที่จะหาร้านคาเฟ่ ufabet ให้ดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ ลองแวะไปทานขนมกันดู อย่าปล่อยเวลาว่างให้เปล่าประโยชน์

Back To Top