ที่เที่ยวทั่วไป

“คาเฟ่สไตล์จีน” บรรยากาศดีๆที่คนชอบคาเฟ่แบบนี้ไม่ควรพลาด

คาเฟ่สไตล์จีน กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในตอนนี้ นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาก ๆ ด้วยบรรยากาศและกลิ่นไอว่าเป็นจีน ๆ ในประเทศไทย วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ สไตล์จีน ที่สายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด ใครที่ช่วงนี้อยู่บ้าน เบื่อ ๆ ลองออกไปหาคาเฟ่นั่งกันดู แต่ก็ดูแลสุขภาพกันด้วยนะเพื่อน ๆ หมั่นล้างมือและสวมใส่หน้ากากอนามัยกันด้วยนะ

แนะนำ คาเฟ่สไตล์จีน ที่กำลังเป็นที่นิยม

Lhong Tou Cafe คาเฟ่สไตล์จีน

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่แรก บรรยากาศดี สไตล์จีน คือ Lhong Tou Cafe คาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดี แถวเยาวราช เป็นอีกร้านที่มีการตกแต่งสไตล์จีนแบบแท้ ๆ มีทั้งเมนูอาหารทั้งคาวและหวานให้เรานั้นเลือกสรรทานกัน เครื่องดื่มและอาหารหน้าตาดีมาก ๆ เราสามารถถ่ายภาพออกมาได้สวย ๆ แบบทุกมุม

โซว เฮง ไถ่ คาเฟ่สไตล์จีน

คาเฟ่สไตล์จีนที่ต่อมาที่แอดจะพาส่องคือ โซว เฮง ไถ่ ที่เที่ยวทะเล คาเฟ่บรรยากาศดีๆสไตล์จีนที่อยู่แถบตลาดน้อย มีมุมคาเฟ่แบบจีนแท้ ๆ มีมุมคาเฟ่สไตล์จีนให้เรานั้นสามารถที่จะด่มด่ำบรรยากาศความจีน เหมือนกับว่าเราอยู่ที่จีนแบบแท้ ๆ แถมเป็นอีกสถานที่ที่เป็นโรงเรียนดำน้ำอีกด้วย “วัดไร่ขิง” อีกหนึ่งในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัดนครปฐม มุมถ่ายภาพก็เพียบ ใครมาแถบตลาดน้อยต้องแวะแล้ว ห้ามพลาด

Ba hao คาเฟ่สไตล์จีน

คาเฟ่สไตล์จีน ที่สุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำ คือ Ba hao คาเฟ่บรรยากาศจีน ๆ ที่อยู่ย่านเยาวราช ที่แอบซ่อนตัวอยู่มีทั้งเครื่องดื่มและอาหารมากมายให้เรานั้นสามารถเลือกทานกันได้ ร้านนี้ยังเอาใจสายคนกลางคืนอีกด้วย มีบรรยากาศที่จีนโบราณ สายคนชอบคาเฟ่จีน ๆร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่จีนนะ

ทั้งหมดก็เป็นคาเฟ่บรรยากาศจีน ๆ หน่อย ๆ ใครที่เป็นสายคนชอบเที่ยว ufabet9999 สถานที่ท่องเที่ยวคาเฟ่ที่มีบรรยากาศแบบนี้ ในวันหยุดรีบส่องดูเร็วจะได้ไปเที่ยวกัน หากาแฟดี ๆ สักแก้วทานก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจ ห้ามพลาด ๆ 

Back To Top