ที่เที่ยวทั่วไป

ที่เที่ยวสวนดอกไม้ แสนสวยกับการสัมผัสบรรยากาศแบบธรรมชาติ

ที่เที่ยวสวนดอกไม้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับกับการรูป แถมยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามซึ่งจะทำให้เราได้มา สัมผัสบรรยากาศแบบธรรมชาติ ในแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน อีกทั้งในประเทศไทยยังมีสวนดอกไม้ สวย ๆ หลายที่ ซึ่งบางที่ก็จะมีความสวยงามในแบบที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เราจึงมาแนะนำที่เที่ยว สวนดอกไม้ ที่น่าเที่ยว เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างน่าเที่ยวบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

แนะนำ “ที่เที่ยวสวนดอกไม้” บรรยากาศดีๆ

ที่เที่ยวสวนดอกไม้

1.อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน เป็น ที่เที่ยวทะเล สวนดอกไม้ที่อยู่ที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ โดยจะเป็นสวนดอกไม้ที่มีความสวยงาม โดยมีการแบ่งโซนดอกไม้เอาไว้หลากหลายชนิดด้วยกัน “น้ำพุร้อนออนเซ็น” ในเกาหลีที่น่าเที่ยวและเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ ไม่ว่าจะเป็นโซนตะบองเพชร โซนต้นทินแลนเซีย และโซนดอกไม้แปลกหายาก และที่สำคัญ สวนดอกไม้ แห่งนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการภาพพรีเวดดิ้งอีกด้วย

ที่เที่ยวสวนดอกไม้ สวนนงนุช

2.สวนนงนุช เป็นสวนไม้ประดับที่ตั้งอยู่ในอำเภอบางละมุงที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็น สวนดอกไม้ ที่มีพื้นที่มากกว่า 1500 ไร่ โดยจะประกอบไปด้วยสถานที่ต่าง ๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนพุทธรักษา สวนบอนไซ และสวนไม้ตัดแต่ง ที่แต่ล่ะโซนก็จะมีดอกไม้ที่มีความสวยงามในแบบแตกต่างกันออกไป แถมยังมีจุดชมวิวแบบทางเดินลอยฟ้าเพื่อให้ท่องเที่ยวมาถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

ที่เที่ยวสวนดอกไม้ สวนหลวง ร.9

3.สวนหลวง ร. 9 เป็นสวนสาธารณะที่มีพื้นที่กว้างมากที่สุดในกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นสวนไม้ดอกไม้ประดับที่มีพืชพันธุ์ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไม้ล้มลุก ไม้ดอก และดอกไม้แปลกที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ แถมทางสวนหลวง ร. 9 ยังมีการตกแต่งสถานที่ที่มีความสวยงาม จึงเหมาะที่จะเป็นมุมถ่ายภาพสวย ๆ และเป็นมุมสำหรับการนั่งเล่นพักผ่อนอีกด้วย

สวนดอกไม้ จัดว่าเป็นสถานที่มีความงดงามในแบบฉบับตัวเอง แถมยังเป็นสถานที่ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้มา สัมผัสบรรยากาศแบบธรรมชาติ ซึ่งจะทำให้ ufabet168 รู้สึกผ่อนคลายและหายเหนื่อยจากการทำงาน และที่สำคัญ สวนดอกไม้ ยังถือว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับในการถ่ายภาพอย่างการถ่ายพรีเวิดดิ้งอีกด้วย 

Back To Top