ที่เที่ยวทั่วไป ภาคกลาง

พาส่อง “คาเฟ่ย่านกรุงเก่า” บรรยากาศดีๆมีมุมถ่ายภาพเพียบ

วันนี้เอาใจคนที่อยู่แถบๆย่านกรุงเก่า เป็นอีกสถานที่ที่มี คาเฟ่ย่านกรุงเก่า บรรยากาศดี ๆ และมีความน่าไปนั่งทานกาแฟมาก ๆ มีร้านคาเฟ่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์มากมาย ให้เรานั้นเลือกนั่งกัน หากว่าเพื่อน ๆ ที่อยากทานขนมและทานกาแฟไม่รู้จะไปที่ไหน แอดว่าวันนี้มีคำตอบ เพราะวันนี้แอดจะ พาส่องคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ย่านกรุงเก่า มีมุมถ่ายภาพเพียบ สายคนชอบคาเฟ่ห้ามพลาด

แนะนำ “คาเฟ่ย่านกรุงเก่า” ที่ไม่ควรพลาด

Varen BKK คาเฟ่ย่านกรุงเก่า

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่แรกย่านกรุงเก่า ที่แรก คือ   Varen BKK คาเฟ่ที่มีความมินิมอล การตกแต่งมีความปลอดโปร่งมาก ๆ เป็นอีกคาเฟ่ในย่านกรุงเก่าที่มีมุมถ่ายภาพมากมาย แฃะเมนูที่มีความขึ้นชื่อมาก ๆ ของร้านนี้ คือกาแฟนั้นเอง มีรสชาติที่ดีและคอกาแฟหากผ่านมาควรแวะมาทานสุด ๆ ดีแน่นอน

Varen BKK คาเฟ่ย่านกรุงเก่า

คาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ย่านกรุงเก่า ที่ต่อมา คือ บ้านขนมปังขิง เสาชิงช้า เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่มีบรรยากาศดี ๆ ให้ฟิลบ้านโบราณ ที่นำมารีโนเวทให้เป็นคาเฟ่ มีความร่มรื่นเหมือนเราแวะมาทานขนมที่บ้านคุณยาย เมนของทานร้านจะเป็นเมนูขนมไทย ๆ มีการจัดตกแต่งที่มีความเป็นไทยมาก ๆ ใครที่อยากทานขนมไทย ๆ ให้มาร้านนี้

คาเฟ่ย่านกรุงเก่า

คาเฟ่ย่านกรุงเก่า ที่สุดท้ายที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่อง คือ My Grandparent’s House เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ย่านกรุงเก่า ที่ให้ฟิลเหมือนเราทานขนมบ้านคุณยาน แต่วิวบรรยากาศคือดีมาก ๆ อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีและน่าถ่ายภาพมาก ๆ มีมุมให้เรานั้นเลือกถ่ายภาพมากมาย มีขนมและเครื่องดื่มมากมายให้เราทาน บรรยากาศก็ดีมาก ๆ 

ที่แอดได้มาแนะนำในวันนี้เป็นเพียงคาเฟ่ในบางส่วนเท่านั้นที่อยู่ในย่านกรุงเก่า หากว่าใครที่แวะเวียนไปเที่ยวแถวนั้น ก็แวะทานขนมอร่อย ๆ และเครื่องดื่มรสชาติดี แวะมาถ่ายภาพแบบย้อนยุค ปังสุด

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูล ที่เที่ยวทะเล หรือ พามาเที่ยว “วัดร่องขุ่น” วัดที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความงดงาม น่าศรัทธามากๆ อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

หลังจากที่ไปชิวล์ที่คาเฟ่สวยๆ มีสไตล์แล้วนั้น เรามาเล่นเกมกันต่อกับ สล็อตแตกง่าย ที่รับรองได้เลยว่า เมื่อได้เล่นแล้วจะเปลี่ยนชีวิตทุกคนไปตลอดกาล

Back To Top