ที่เที่ยวทั่วไป

แนะนำสถานที่ชมวิวภูเขา เที่ยวสวนดอกไม้ ถ่ายรูปสวยๆ 2020

ฤดูหนาวเข้ามาเยือนเป็นที่เรียบร้อยแล้วในเดือนธันวาคมของปี 2020 ปีนี้เป็นปีที่ใครๆต่างก็พากันไปเที่ยวสวนดอกไม้ ถ่ายรูปสวยๆ อัพลงโซเชียลเก็บเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ เพราะนานทีปีหนจะมีสวนดอกไม้สวยๆแบบนี้ให้ได้ชื่นชม สำหรับวันนี้บอกเลยว่าเราไม่ได้เพียงแต่จะมาแนะนำสวนดอกไม้สวยๆเท่านั้น แต่เราจะมาแนะนำสถานที่สุดแสนน่าประทับใจอันมากไปด้วยหมู่มวลผองผการายล้อมด้วยไพรพนาและภูเขา พาเพื่อนๆไปฟินแบบต้องรีบสตาร์ทรถไปเที่ยวด่วนๆ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่า จะมีที่ไหนกันบ้าง 

ที่เที่ยว ถ่ายรูปสวยๆ ในช่วงฤดูหนาว

1.flora park วังน้ำเขียว 

ที่เที่ยว ถ่ายรูปสวยๆ ในช่วงฤดูหนาว

มากันที่สวนดอกไม้แรกที่เราอาสาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักนั่นก็คือ flora park วังน้ำเขียว มาเที่ยวชมไม้ดอกหลากหลายชนิดในฤดูหนาว พร้อมวิวเขาสวยงามสามร้อยหกสิบองศาไม่ไกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร ขอบอกเลยว่าที่นี่บรรยากาศดีมาก เพราะดอกไม้มากมายถูกจัดเรียงและถ่ายทอดอารมณ์ความเป็นศิลปะออกมาได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ของทาง flora park ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ แถมยังมีอาหารอร่อยๆให้รับประทาน เรียกไดว่าครบ จบ ฟินในที่เดียว มีค่าเข้าชม 50 บาทเตรียมพรอบสวยๆไปถ่ายรูปกันได้เลย 

2.เขาใหญ่ Flowers 

ที่เที่ยว ถ่ายรูปสวยๆ ในช่วงฤดูหนาว

ได้วิวเขาสมใจในการมาเที่ยวสวนดอกไม้ครั้งนี้ เพราะที่นี่คื่อ เขาใหญ่ Flowers สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่มากไปด้วยหมู่มวลดอกไม้นานาพันธ์หลากสีสัน แถมยังไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครอีกด้วย เพื่อนสามารถแวะมาเยี่ยมชมความงดงาม เตรียมพรอบเตรียมชุดมาถ่ายรูปสวยๆที่นี่ได้ บอกเลยว่ามุมดีๆเยอะมากสำหรับค่าเข้าชมอยู่ในราคา 30 บาท พิเศษสำหรับเด็กๆเพียง 20 บาทเท่านั้น 

3. The Bloom by Tvpool Khaoyai

ที่เที่ยว ถ่ายรูปสวยๆ ในช่วงฤดูหนาว

ได้เวลาสูดอากาศบริสุทธ์แบบเต็มปอดกันแล้วจ้าก่อนจะสูด PM2.5 ในหน้าหนาว The Bloom by Tvpool Khaoyai ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวแบบสวนดอกไม้ ได้ชมวิวภูเขาสวยๆ เช่นเคยที่นี่มีการปลูกดอกไม้และต้นไม้หลากหลายสายพันธ์เล่นสีสันได้น่าดูน่ามองเป็นอย่างยิ่ง แอบกระซิบก่อนว่าที่นี่เปิดตลอดทั้งปีไม่ใช่เพียงแต่ฤดูหนาวอยางที่อื่นๆ และดอกไม้ที่นำมาจัดแสดงนั้นก็จะนำมาหมุนเวียนเปลี่ยนกันตามฤดูกาล เพื่อนๆแวะเวียนมาถ่ายรูปกันได้ แถมที่นี่ยังมีของกินอร่อยๆอีกด้วย 

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลที่เที่ยวทะเล หรือชวนทุกคนมานอนรับลมหนาวที่ “ดอยสะโง้” จังหวัดเชียงราย อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top