ที่เที่ยวทั่วไป

“ที่เที่ยวหน้าฝน” แม้ฝนจะตกก็เอาอยู่ ใครที่อยากไปเที่ยวหน้าฝน ไม่ควรพลาด!

ว่าด้วยเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยว เนื่องจากช่วงนี้ก็เป็นช่วงหน้าฝน เชื่อว่ามีคนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนดี ๆ สักที่เพื่อที่จะไปเที่ยว ถึงแม้จะเป็นในช่วงหน้าฝนก็ตาม วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 ที่เที่ยวหน้าฝน ที่บอกเลยว่าแม้ฝนจะตกก็เอาอยู่ ใครที่อยากไปเที่ยวน่าฝน ไม่ควรพลาด

ที่เที่ยวหน้าฝน ไปไหนได้บ้าง

อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง

มาเริ่มกันที่สถานที่เที่ยวหน้าฝนที่บอกเลยว่าน่าเที่ยว ฝนตกยังไงก็เอาอยู่ สถานที่แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง ตั้งอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรีนั้นเอง บอกเลยว่าด้วยบรรยากาศต่าง ๆ ก็ถือว่าเป็นสถานที่ที่สวยและให้บรรยากาศที่ดีและสุดแสนจะโรแมนติกสุด ๆ สามารถมาพักผ่อนกันได้แบบชิล ๆ แม้จะเป็นหน้าฝนก็ตาม

อ่างเก็บน้ำวังบอน ที่เที่ยวหน้าฝน

สถานที่เที่ยวหน้าฝนที่บอกเลยว่าน่าเที่ยว ฝนตกยังไงก็เอาอยู่ สถานที่ที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อ่างเก็บน้ำวังบอน เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามมาก ๆ ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครนายก ถือว่าเป็นสถานที่ที่ใกล้กรุงเทพมาก  ๆ สามารถไปเที่ยวคลายเครียดได้ในช่วงหน้าฝนเบื่อ ๆ นี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ริมแม่น้ำแคว

สถานที่เที่ยวหน้าฝนที่บอกเลยว่าน่าเที่ยว ฝนตกยังไงก็เอาอยู่ สถานที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ นอนแพริมแม่น้ำแคว ตั้งอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็ม ๆ สามารถไปนอนพักผ่อน ฟังเสียงน้ำที่ไหลผ่าน บอกเลยว่าแม้จะเป็นหน้าฝน กาญจนบุรีก็เป็นสถานที่ที่น่าไปเที่ยวมาก ๆ และยังใกล้กรุงเทพอีกด้วย

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในหน้าฝนบางส่วนที่บอกเลยว่าน่าสนใจและน่าไปเที่ยวมาก ๆ ใครที่กำลังมองหาที่ท่องเที่ยวดี ๆ ในหน้าฝน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลการเที่ยวทะเล หรือที่เที่ยวอื่นๆทั่วไป อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top