ที่เที่ยวทั่วไป ภาคอีสาน

แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยว บุรีรัมย์ สไตล์อีสาน สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด

บุรีรัมย์ เป็นอีกจังหวัดในประเทศไทย ที่หลาย ๆ คนพูดถึงหากว่าอยากไปเที่ยวเมืองรองของทางภาพอีสาน ผู้คนไม่ค่อยเยอะวุ่นวายสักเท่าไหร่ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวบุรีรัมย์ สไตล์อีสาน สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด เผื่อว่าใครอยากหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง มาเที่ยวช่วงหน้าหนาวนี้  ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง สนุกแน่นอน ถือว่ามาชาร์จพลังงานที่ดี 

แนะนำที่เที่ยวในจังหวัด บุรีรัมย์

เพลาเพลิน บุรีรัมย์

มาเริ่มกันที่สถานที่ท่องเที่ยวบุรีรัมย์ สไตล์อีสานบ้านเฮา สายคนชอบเที่ยวต้องมา สถานที่แรก คือ เพลาเพลิน เป็นอุทยานดอกไม้ให้เรานั้นสามารถเข้ามาเดินเล่นเพลิดเพลินชมความสวยงาม และยังมีมุมให้เราถ่ายรูปสวย ๆ กับดอกไม้อีกด้วย จุดเด่น คือมีเรือนกระจก ที่จักการแสดงพันธุ์ไม้ตามฤดูกาล น่ามาเที่ยวสุด ๆ มีการจัดพันธุ์ไม้เป็นโซน ๆ ไปอีกด้วย ทั้งเฟิร์น พืชทะเลทรายต่าง ๆ 

จุดชมวิวผาแดง บุรีรัมย์

สถานที่ท่องเที่ยวบุรีรัมย์ สไตล์อีสานบ้านเฮา สายคนชอบเที่ยวต้องมา สถานที่ที่สอง คือ จุดชมวิวผาแดง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวให้เรานั้นชมวิวบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติ มีบรรยากาศดีและร่มรื่น ในช่วงพระอาทิตย์ตกก็เป็นอีกบรรยากาศที่สวยงามและโรแมนติก หากว่าไปเที่ยวหน้าหนาวเราก็อาจจะได้ชมทะเลหมอกสวย ๆ อีกด้วย

วนอุทยานภูเขาไฟกระโดง

สถานที่ท่องเที่ยวบุรีรัมย์ สไตล์อีสานบ้านเฮา สายคนชอบเที่ยวต้องมา สถานที่ที่สาม คือ วนอุทยานภูเขาไฟกระโดง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นภูเขาไฟที่ดับสนิทไปแล้ว แต่ยังมีปากปล่องภูเขาไฟที่เราสามารถมองเห็นได้ชัดเจนอยู่ มีจุดเด่น คือ มี พระสุภัทรบพิต และมีการจำลองรอยพระพุทธบาท ให้เรานั้นได้เข้าไปกราบไหว้สักการะอีกด้วย

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบางส่วนเท่านั้นของบุรีรัมย์เรียกได้ว่ามีความสวยงามน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวในประเทศไทย ไม่ควรพลาด

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลที่เที่ยวทะเล หรือแนะนำ! 4 สถานที่ท่องเที่ยวภาคอีสาน ที่จะพาทุกคนไป “ท้าลมหนาว” กัน อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top