ที่เที่ยวทั่วไป

ดื่มด่ำธรรมชาติ พร้อมสัมผัสบรรยากาศสุดชิลไปกับที่เที่ยว “สไตล์ทุ่งนา”

ไหนใครชอบการไปเที่ยวพร้อมกับการเสพธรรมชาติขอให้ยกมือขึ้น! ซึ่งบอกเลยว่าที่เที่ยวในสมัยนี้ก็มีตัวเลือกให้เราได้ไปสัมผัสกันเยอะมาก แต่หนึ่งที่เที่ยวที่เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ยอดฮิตในช่วงนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น “ที่เที่ยวบรรยากาศ สไตล์ทุ่งนา

ไม่ว่าจะเป็นที่พัก ร้านอาหาร หรือร้านกาแฟ ก็พร้อมใจกันสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนได้ลองไปสัมผัส ที่สำคัญแต่ละที่ก็มีความสวยเฉพาะตัวและยากที่จะเลียนแบบกันได้ วันนี้เราเลยเอาใจคนชอบเที่ยวด้วยการรวบรวมสถานที่เที่ยวสไตล์ทุ่งนามาฝากกัน จะมีที่ไหนน่าไปพักผ่อนบ้างตามไปดูพร้อมกันเลย

สำหรับใครที่ชื่นชอบที่เที่ยว “สไตล์ทุ่งนา” มามุงกันตรงนี้ได้เลย

สไตล์ทุ่งนา

ร้านกาแฟบ้านไทลื้อ จังหวัดน่าน

 ‘น่าน’ อีกหนึ่งจังหวัดที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่สวยงาม และแน่นอนเลยว่าสถานที่ท่องเที่ยวอย่างร้านกาแฟบ้านไทลื้อก็มีความสวยงามไม่แพ้กัน ซึ่งที่นี่เหมาะมากสำหรับการมาเที่ยวในช่วงหน้าฝน เพราะนอกจากอากาศจะดีแล้วยังมีทุ่งนาเขียวขจีให้เราได้ไปถ่ายรูปแบบสวย ๆ อีกด้วย ที่สำคัญที่ร้านยังได้นำเอาผ้าทอที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดน่านมาตกแต่งตามร้านเพื่อเพิ่มความเป็นน่านแท้ ๆ ลงไปอีกด้วยค่ะ 

สไตล์ทุ่งนา

สะพานทุ่งนามุ้ย จังหวัดนครนายก

เป็นที่เที่ยวที่มีสะพานไม้ไผ่รูปตัวตัวเอสโค้งไปมา โดยสะพานแห่งนี้จะมีความยาวประมาณ 150 เมตร ที่ทอดผ่านทุ่งนาประมาณ 2 ไร่ นอกจากนี้ยังมีวิวจากทิวเขาน้อยใหญ่และต้นไม้สีเขียวสดโอบล้อมเอาไว้อีกด้วย ใครที่มีโอกาสไปเที่ยวนครนายกก็อย่าลืมแวะไปชมความสวยงามของที่นี่กันนะคะ 

สไตล์ทุ่งนา

ไร่แสงอรุณ จังหวัดเชียงราย

ไปเชียงรายนอกจากจะมีไร่ชาให้ได้ไปสัมผัส ยังมีทุ่งนาสวย ๆ ให้ได้ไปพักผ่อนอีกด้วยนะ ซึ่งที่ไร่อรุณแห่งนี้จะตั้งอยู่ที่ราบเชิงเขาเหนือริมฝั่งแม่น้ำโขง มีทั้งสะพานไม้ และทุ่งนาสวย ๆ ให้ได้ชม และถึงแม้ว่าการตกแต่งจะเป็นไปอย่างเรียบง่าย แต่เรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกบอกเลยว่าครบครันแบบไม่ต้องกลัวลำบากเลยล่ะ 

ใครที่ชอบสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ทุ่งนาแบบนี้ขอแนะนำให้ได้ไปลองสัมผัสบรรยากาศเขียวจจีสักครั้ง รับรองได้เลยว่าจะต้องติดใจจนอยากไปซ้ำอีกแน่นอน 

หากคุณไม่อยากพลาดข้อมูลที่เที่ยวทะเล หรือแนะนำ ที่เที่ยวคลายร้อน ที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจสุดๆ เหมาะมากๆกับวันหยุด อย่าลืมติดตามได้เพิ่มเติมอีกที่ somewhere-in-the-middle.com

Back To Top